Thông báo thay đổi địa chỉ công ty

Thông Báo Thay đổi địa Chỉ Công Ty

Công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN MINH HẢI PHÁT chuyên nhận thay đổi địa chỉ công ty cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp hoặc công ty của bạn có kế hoạch chuyển trụ sở, văn phòng chi nhánh, văn phòng giao dịch đến một địa chỉ mới, công ty cần thông báo tới khách hàng, đối tác và những cổ đông trong công ty hoặc thông báo tới tổ chức, cá nhân khác có liên quan để họ biết rằng địa chỉ trụ sở cũ không còn là địa chỉ của công ty, từ đó tránh và giảm thiểu được nhiều hậu quả đáng tiếc khi đối tác hoặc khách hàng không liên lạc được với công ty qua địa chỉ cũ.

Thay đổi địa chỉ công ty thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nhà nước, cơ quan nhà nước. Mặc dù vậy, để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, dù chỉ là chuyển một văn phòng giao dịch nhỏ nhưng nếu làm theo mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty sẽ giúp khách hàng đánh giá cao hơn về sự tôn trọng của doanh nghiệp đó với khách hàng và đối tác.

Thành phần hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh bao gồm:

·        Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh (Phụ lục II-13, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT);

·        Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký hoạt động đối với chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư (Phụ lục II-19, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT) đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu  tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN MINH HẢI PHÁT

MÃ SỐ THUẾ: 3702799910

Địa chỉ: D6-17, Đường N19, Khu Đô Thị Thịnh Gia, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Số điện thoại: 0342 202 4980946 425 1780386 134 0270769 965 878

Website: dichvuthanhlapdoanhnghiep.com.vn

Địa chỉ webside: dichvuthanhlapcongtyMHP@gmail.com

YOUTUBE: tại sao và khi nào bất động sản tăng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.